Cách matxa mặt đúng cách hiệu quả

Bất ngờ với 3 cách giúp tóc mọc nhanh từ dân gian

Ngày : 24/08/2019

Mục lục

Đã từ rất lâu trong dân gian đã truyền tai nhau những cách giúp tóc mọc nhanh thực hiện đơn giản lại vô cùng hiệu quả. Bài hôm nay sẽ giúp bạn có được mái tóc dài, chắc khỏe với 3 cách giúp tóc mọc nhanh mang lại hiệu quả bất ngờ.
Cách 1: Sử dụng hành tây và mật ong.
Hành tây là một loại thực phẩm quen thuộc đối với các chị em phụ nữ. Hành tây có trong căn bếp của hầu hết các gia đình, nó không chỉ giúp món ăn thêm ngon, bổ dưỡng mà còn chữa được rất nhiều bệnh. Hành tây kết hợp với mật ong còn là cách giúp tóc mọc nhanh rất hiệu quả.
Cách làm: Ép khoảng 2 chén nhỏ nước cốt hành tây. Trộn đều cùng 2 thìa cafe mật ong. Bạn có thể thoa hỗn hợp này lên tóc hoặc chỉ dùng cho những phần tóc mỏng. Ủ tóc qua đêm bằng khăn bông hoặc mũ nhựa và gội đầu vào sáng hôm sau với nước lạnh cùng dầu gội.
Nếu bạn không thích sự cay nồng của hành tây, bạn có thể thêm vào vài giọt dầu thơm, sẽ có tác dụng khử mùi hành nhanh chóng.
Bạn hãy kiên trì thực hiện 1-3 lần/tuần. Mái tóc mỏng và hay gãy rụng sẽ được cải thiện đấng kể, tóc mới mọc ra rất nhanh.
Cách 2: Vỏ bưởi, dầu mè đen, chanh tươi
  • Vỏ bưởi thái nhỏ, đun sôi trong nồi sâm sấp nước
  • Nấu xong, lúc nước còn ấm tiến hành vò vỏ bưởi và chắt lấy tinh dầu
  • Cho 1 thìa dầu mè đen và 1 thìa nước cốt chanh vào tinh dầu bưởi
  • Sau khi gội sạch tóc với nước, bạn để tóc ẩm,thoa hỗn hợp trên lên tóc, massage nhẹ nhàng trong 15 phút rồi xả lại sạch bằng nước.
  • Sử dụng cách giúp tóc mọc nhanh này 2 – 3 lần/tuần để cho hiệu quả cao nhất
Cách 3: Sử dụng dầu dừa và chanh tươi.
Dầu dừa có công dụng làm tóc mọc nhanh rất hiệu quả. Dầu dừa với chanh tươi là cách giúp tóc mọc nhanh được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.
Cách làm: Pha nước cốt chanh và dầu dừa theo tỉ lệ 1:2. Dùng hỗn hợp đó bôi lên tóc, chỗ tóc rụng nhiều. Bạn có thể ủ tóc khoảng 30 phút hoặc ủ qua đêm để hỗn hợp thấm sâu vào da đầu, giúp tóc chắc khoẻ, mọc nhanh hơn.
Bạn nên dùng ít nhất 1 lần/tuần sẽ giúp bạn cải thiện được tình hình đáng kể.
Trên đây là những cách giúp tóc mọc nhanh thực hiện đơn giản lại cho hiệu quả cao. Bạn hãy thử áp dụng để xem hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại. Bạn nhớ thực hiện đều đặn, thường xuyên để những biện pháp đó phát huy tác dụng triệt để nhé.