Cách matxa mặt đúng cách hiệu quả

Hé lộ đầm dạ hội cho người mập lùn sang trọng và tinh tế

Ngày : 08/01/2018

Bạn luôn muốn mình đẹp và lung linh, thu hút những người xung quanh tại các bữa tiệc. Nhưng bạn lại sở hữu một thân hình không mấy ưa nhìn vừa mập lại vừa thấp. Đừng lo, bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng nhờ những chiếc đầm dạ hội cho người mập lùn dưới đây của chúng tôi.

Những kiểu đầm dạ hội cho người mập lùn

Váy áo trễ vai

Đầm dạ hội cho người mập lùn
Phong cách thời trang đầu tiên dành cho những người mập và lùn tại những bữa tiệc chính là những chiếc váy áo trễ vai. Những chiếc váy áo trễ vai này không chỉ là xu hướng thời trang dành cho những cô nàng có thân hình mập lùn trong năm nay mà sẽ còn tiếp tục lên ngôi và trở thành xu hướng thời trang trong năm tiếp theo. Với phần hở vai vừa quyến rũ nhưng lại rất tinh tế không quá sexy. Những chiếc váy áo trễ vai này hứa hẹn sẽ mang đên cho người mặc sự thoải mái và cuốn hút nhất.

Váy đầm một màu

Váy đầm một màu cho người lùn
Đối với những chị em có thân hình không mấy ưa nhìn thay vì chọn những chiếc váy đầm với nhiều hoa văn và màu sắc lòe loẹt thì các bạn nên chọn những chiếc váy đầm một màu. Tuy nhiên, những chiếc váy đầm một màu này phải là những chiếc váy đầm có gam màu tối. Bởi gam màu tối sẽ giúp bạn trông thon gọn hơn rất nhiều.

Quần ống rộng

Quần ống rộng cho người mập và lùn
Một chiếc quần ống rộng không những sẽ giúp bạn che đi vòng 3 quá khổ mà còn giúp bạn hoạt động thoải mái hơn. Đây được xem như là phong cách thời trang dành cho những cô nàng có thên hình béo lùn. Mặc dù thiết kế quần ống rộng là xu hướng thời trang từ rất nhiều thập niên về trước nhưng cho tới thời điểm hiện tại quần ống rộng lại chính là trào lưu và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đối với những cô nàng béo mà phải làm việc trong môi trường công sở thì một chiếc quần ống rộng luôn là sự lựa chọn chính xác nhất.
Trên đây là 3 kiểu váy đầm dạ hội cho người mập lùn. Mặc dù có những phong cách đã có từ những thập niên về trước những thời gian gần đây những thiết kế này đã trở lại và thật sự đã mang lại phong cách mới lạ cho các bạn giới trẻ cũng như mọi độ tuổi khác nhau.
Qua bài viết này, hy vọng rằng chị em có thể lựa chọn được những chiếc đầm dạ hội phù hợp với cơ thể và thân hình mập lùn của bản thân.