Cách matxa mặt đúng cách hiệu quả

Quần ống rộng mặc với áo gì?

Ngày : 24/05/2018

Quần ống rộng với thiết kế trẻ trung, thanh lịch, nó nhận được rất nhiều sự tin yêu của các bạn gái, tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng có thể biết được quần ống rộng mặc với áo gì? Chính vì vậy đừng bỏ qua bài viết này nếu như bạn chưa nắm rõ những điều này nhé.

>> Xem thêm: Quần ống sớ mặc với áo gì ?

Cách mix quần lửng ống rộng cùng với áo

1. Quần lửng ống rộng cùng với áo sơ mi

Áo sơ mi là item đem lại cho người mặc sự trẻ trung quyến rũ, chắc hẳn những cô nàng công sở luôn sắm trong tủ đồ của mình, giống như áo sơ mi quần lửng ống rộng cũng đem lại cho người mặc sự trẻ trung quyến rũ, khi hai item này kết hợp với nhau, chúng đem lại cho người mặc một set đồ hoàn hảo và rất phù hợp khi mặc đi làm. Vào những ngày hè oi nóng thì đây chính là chiếc quần cứu cánh cho các bạn nữ công sở vì phải đóng bộ đến nơi làm việc.
Áo sơ mi cùng với quần ống rộng khá phù hợp với những bạn gái công sở

2. Mix quần lửng ống rộng cùng với áo trễ vai

Nếu như bạn gái ưa thích sự quyến rũ, nhẹ nhàng thì có thể chọn cho minh áo trễ vai kết hợp cùng với quần ống rộng, tuy nhiên đây chỉ là chiếc áo phù hợp với những bạn gái có đôi vai trần nhỏ nhắn và vòng 1 vừa phải, nếu như bạn có đôi vai to và hơi thoo thìu hãy suy nghĩ lại và loại bỏ nó ra khỏi set đồ của mình nếu như không muốn làm lộ những nhược điểm trên cơ thể của mình nhé.

3. Quần lửng ống rộng cùng với áo thun

quần ống rộng mặc với áo gì? chắc chắn các bạn không thể bỏ qua áo thun, đây chính là chiếc áo vô cùng tiện ích và dễ mặc, nó phù hợp với mọi vóc dáng, khi kết hợp cùng với quần lửng nó đem lại cho các bạn sự trẻ trung, năng động. Với set đồ này các bạn có thể chọn cho mình cùng với giày thể thảo, chú ý mix thêm phụ kiện là bạn có thể tự tin đi hẹn hò cùng với bạn bè.
Áo phông và quần ống rộng giúp người mặc trẻ trung và hiện đại

4. Mix áo dây, áo croptop cùng với quần lửng ống rộng

Những bạn gái có thân hình thon gọn, cân đối thì không thể bỏ qua áo hai dây và áo croptop để phối cho set đồ này của mình. Áo hai dây và croptop giúp các bạn có thể khoe được thân hình, vòng eo con kiến của mình, kết hợp cùng quần ống lửng rộng khá phù hợp với nhũng bạn đi chơi hoặc đi biển

5. Quần lửng ống rộng kết hợp cùng với áo blazer

Trong tủ đồ của các bạn gái chắc hẳn không thể bỏ qua chiếc quần lửng ống rộng này, quần ống rộng mặc với áo gì? câu trả lời đó chính là áo blazer, nó sẽ là set đồ hoàn hảo dành cho những bạn gái công sở, đem lại sự mới mẻ, trẻ trung và hiện đại. Bên trong có thể mặc áo thun hay áo sơ mi, hay áo len và bên ngoài phối layer cùng với áo blazer.