Cách matxa mặt đúng cách hiệu quả

Tìm hiểu những giá trị của vàng 24K đối với làn da

Ngày : 14/12/2018

Cùng với sự phát triển của đời sống cũng như điều kiện kinh tế thì ngày nay rất nhiều thú vui cũng như sở thích cao cấp được thực hiện nhằm thỏa mãn con người. Một trong những sở thích cao cấp đó là việc sử dụng vàng 24K vào cuộc sống hằng ngày.

Vàng không còn là món đồ trang sức, không còn để trang trí mà giờ còn sử dụng làm gia vị cho món ăn và làm đẹp. Hiện nay, chăm sóc da bằng vàng 24K đang được rất nhiều chị em lựa chọn và sử dụng với hi vọng có thể sở hữu vẻ đẹp như nữ hoàng ai cập trong truyền thuyết.

Tại Việt Nam, việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp bằng vàng cũng đã dần trở nên thân thuộc với nhiều quý bà, quý cô. Vậy vàng có giá trị gì với làn da để chị em phụ nữ mê mẩn nó đến vậy, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về vàng 24K

Vàng 24K chính là vàng nguyên chất  vì nó không chứa bất kì một kim loại nào khác trong thành phần. Vàng 24K rất đắt đỏ, có màu vàng ánh kim, khá mềm nên cũng ít được sử dụng để làm trang sức vì nó rất khó để kết hợp với những phụ kiện trang sức khác.

Nhưng vàng 24K lại thường xuyên được sử dụng trong việc làm đẹp da bởi nó có rất nhiều giá trị đối với làn da. Dưới đây, là một số giá trị của nguyên liệu quý hiếm này có thể mang đến cho làn da của bạn.

Vàng 24K là tinh thể vàng nguyên chất

Những giá trị của vàng 24K với làn da

Những phân tử vàng 24K có kích thước cực nhỏ vì thế nó rất dễ dàng để thẩm thấu qua da mang đến nhiều lợi ích cho làn da mà không cần đến sự can thiệp của phẫu thuật.

Vàng 24K có mức độ thẩm thấu cao

Cấu trúc của da gồm 3 lớp khiến cho việc xâm nhập của những chất bên ngoài vào da rất khó khăn, chỉ những thành phần có kích thước siêu nhỏ mới có thể vượt qua lớp biểu bì ngoài cùng để xâm nhập vào bên trong.

Vàng 24K là tinh thể có kích thước siêu nhỏ chỉ tính bằng nano meter, vì thế khi tiếp xúc với da nó có thể thấm sâu vào da, tác động lên lớp hạ bị dưới da giúp tái tạo và làm đẹp da rất hiệu quả. Rất ít sản phẩm dưỡng da có độ thẩm thấu và khả năng xâm nhập vào da tốt hơn vàng 24K, nên hiện này vàng 24K đang được sử dụng rất nhiều trong công nghệ chăm sóc sắc đẹp.

Vàng 24 K có khả năng chống oxy hóa

Oxy hóa là sự phá hủy các tế bào trong cơ thể, nó khiến cho cơ thể của bạn suy nhược và yếu đi. Với làn da hiện tượng oxy hóa làm phá hủy liên kết cấu trúc da, khiến da bạn bị lão hóa. Oxy hóa chính là nguyên nhân gây ra những nếp nhăn trên da, khiến da khô là nám xạm.

Tinh chất vàng 24K  là kim loại âm, có khả năng chống oxy hóa rất cao. Việc sử dụng vàng 24K để chăm sóc da giúp ngăn ngừa oxy hóa và làm giảm các gốc tự do, qua đó giúp ngăn chặn các hiện tượng lão hóa da mà bạn có thể gặp phải.

>>> Tham khảo thêm: Cách chăm sóc da bằng vàng 24K

Vàng 24K có rất nhiều công dụng với làn da

Vàng 24K giúp trẻ hóa da

Khi sử dụng vàng 24K chăm sóc da những tinh thể siêu nhỏ trong thành phần của vàng sẽ thẩm thấu vào da, những dòng điện âm trong vàng sẽ tác động với dòng điện dưỡng trong cơ thể để tạo ra những dòng chảy ion. Những dòng chảy này sẽ kích thích sự tuần hoàn và lưu thông máu qua đó giúp tái tạo tế bào da một cách hiệu quả.

Những hoạt động kích thích tế bào sau khi sử dụng vàng sẽ giúp tái tạo tế bào, kích thích sự sản sinh collagen. Từ đó, giúp trẻ hóa làn da, giúp làn da luôn căng mịn, những vấn đề như nếp nhăn, nám xạm sẽ được cải thiện nhanh chóng sau 1 thời gian ngắn sử dụng vàng 24K để chăm sóc da.

Hiện nay, công nghệ trẻ hóa da bằng vàng 24K được sử dụng tại rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, rất nhiều chị em đã sử dụng dịch vụ chăm sóc da ngăn ngừa lão hóa này và đều thu được những kết quả như mong muốn.

Với những công dụng tuyệt vời mà vàng có thể mang lại cho làn da thì vàng 24K ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, và dịch vụ chăm sóc da bằng vàng 24K hứa hẹn sẽ là một trong những dịch vụ thu hút được nhiều khách hàng nhất trong tương lại. Các bạn hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da bằng vàng này để cảm nhận sự tuyệt vời của nguyên liệu quý giá mà thiên nhiên ban tặng này.